Hỗ trợ trực tuyến

Hình Ảnh

Thống kê

Giới thiệu

Trước hết, thay mặt Chi Nhánh Công ty Phương Nam, chúng tôi xin gửi đến Quý Khách Hàng lời chào trân trọng nhất và xin gửi lời cám ơn Quý Khách đã dành chút thời gian quý báu của mình để tìm hiểu về công ty và những mặt hàng trang trí nội ngoại thất của chúng tôi. Một trong những sản phẩm chính của chúng tôi là:


- Tấm ốp nhôm nhựa alu

- Tấm trần nhôm

- Tấm Mica

- Tấm Poly lấy sang

- Tấm lợp lấy sáng các loại

- Tôn lợp nhà các loại

- Cách nhiệt Cát Tường

- Xốp

- Mút cách nhiệt

- Bông thủy tinh

- Rock wool cách âm

- Tấm XPS tiêu âm

- Giấy dán tường...

- Cửa nhựa

- Trần nhựa

- Keo silicon các loại

- Decal quảng cáo, giấy dán kính các loại

- Phụ kiện vật tư quảng cáo…

- Thi công các công trình mái lấy sáng, mặt dựng, trang trí văn phòng, khách sạn, ngân hàng…

     Chi Nhánh Công ty TNHH DV Xây Dựng TM Phương Nam là một doanh nghiệp được xây dựng trên nền tảng Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả - Cạnh Tranh. 

     Ngoài sản phẩm tấm alu Alcorest, công ty còn cung cấp thêm cho nhu cầu của khách hàng các sản phẩm của các hãng Alu Triều Chen, Alu Likeair, ALu Vertu… Bên cạnh đó, quý khách sẽ được cung cấp thêm các mặt hàng khác dùng cho ngành quảng cáo, trang trí, lợp giếng trời lấy sáng…

+ Tấm lợp lấy sáng với nhiều màu sắc đa dạng làm phong phú thêm ngôi nhà bạn với nhiều thương hiệu nhập khẩu nổi tiếng từ nhiều năm qua như: Indonesia, Malaysia, Taiwan…

+ Tấm mút cách nhiệt chóng nóng được chọn làm giải pháp tối ưu cho các nhà xưởng, nhà kho ở các khu chế xuất, khu công nghiệp, cho mái tole ngôi nhà bạn 

+ Mica uốn dẻo các loại với nhiều màu sắc, độ dày khác nhau mang đến cho bạn sự lựa chọn rộng rãi trong trang trí…

     Song song đó, Chi Nhánh Công ty TNHH DV Xây Dựng TM Phương Nam còn mang đến cho bạn sự hài lòng về các công trình, tòa nhà cao ốc, văn phòng, khách sạn , ngân hàng… với đội ngũ nhân công lành nghề.

     Với sức trẻ - năng động - sáng tạo cùng máy móc và trang thiết bị đầy đủ, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên được trang bị kiến thức chuyên môn cao, lành nghề sẽ làm thõa mãn mọi nhu cầu của quý khách hàng với chất lượng cao.

     Công ty chúng tôi khai thác tối đa mỹ thuật ứng dụng vào thương mại quảng cáo phục vụ, đáp ứng toàn diện nhu cầu của quý khách hàng.

     Gắn thương hiệu sản phẩm vào lòng tin của người tiêu dùng và nâng cao uy tín của doanh nghiệp trên thương trường, đó chính là xu hướng mục tiêu để doanh nghiệp phát triển.

     Cùng với những kinh nghiệm tích lũy được, công ty chúng tôi đã từng bước khẳng định chất lượng dịch vụ và uy tín tuyệt đối với khách hàng.

     Các công trình, sản phẩm do chúng tôi thi công, thiết kế đã và đang phát huy những hiệu quả tích cực trong cuộc sống.

     Phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, uy tín-chất lượng-giá cả hợp lý, cạnh tranh, Chi Nhánh Công ty TNHH DV Xây Dựng TM Phương Nam hân hạnh được phục vụ quý khách.

     Với sự năng động sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, Phương Nam rất vui được là sự lựa chọn của bạn để tạo nên những công trình hiện đại, tiện nghi và thẫm mỹ cao. Sự hài lòng của bạn se là uy tín và bước tiến của công ty chúng tôi. 

Chi Nhánh Công ty TNHH DV Xây Dựng TM Phương Nam xin gửi Quý Khách lời chào thân ái và hợp tác, xin chúc Quý Khách Sức khỏe, Thành Đạt và Hạnh Phúc! Chân thành cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách!

 

Trân Trọng !

ZALO ZALO 1 ZALO 2